Tại sao nên trở thành Google Partner tại Việt Nam? - Mới nhất tháng 04/2024

05/02/2023 17:33:28

Cập nhật lần cuối: 13-04-2024

Chia sẻ:

Tại sao nên trở thành Google Partner tại Việt Nam?

Để trở thành một nhà quảng cáo hiệu quả trên Google Ads, việc trở thành Google Partner là một bước quan trọng mà bạn không nên bỏ lỡ. Như vậy, tại sao bạn nên trở thành một Google Partner tại Việt Nam?

  • Được hỗ trợ chuyên sâu từ Google: Khi trở thành Google Partner, bạn sẽ được hỗ trợ chuyên sâu từ Google về các vấn đề quảng cáo, từ việc tạo ra chiến dịch đến việc theo dõi hiệu quả.
  • Nhận được các mã khuyến mãi: Google thường xuyên cung cấp các mã khuyến mãi cho những Partner của mình, điều này sẽ giúp cho việc quảng cáo của bạn trở nên hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí.
  • Tăng uy tín: Khi bạn trở thành một Google Partner, bạn sẽ được gắn logo "Google Partner" lên trang web của mình, điều này sẽ tăng uy tín cho doanh nghiệp của bạn

MCC Google Partner

Bạn muốn trở thành một Google Partner tại Việt Nam để tận dụng mọi lợi thế của quảng cáo trên Google Ads? Hãy liên hệ với chúng tôi để mua tài khoản Google Partner dành cho doanh nghiệp của bạn.

Làm thế nào để trở thành một Google Partner tại Việt Nam? Để trở thành một Google Partner, bạn cần đạt mức độ hoàn thành các yêu cầu về chuyên môn, chính sách và hợp tác của Google. Để giữ vững chức năng này, bạn cần phải tuân thủ các quy tắc và điều lệ của Google về quảng cáo trên toàn thế giới.

Trở thành Google Partner tại Việt Nam để tận hưởng lợi ích tối đa từ quảng cáo Google Ads. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt mua tài khoản Google Partner và bắt đầu tận hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn! Gọi ngay số điện thoại 0876701010 để biết thêm chi tiết.

 


Nội dung Tại sao nên trở thành Google Partner tại Việt Nam? có hữu ích với bạn?

Chubill
Logo Google Ads

Thống kê

Người dùng đang xem Đang Online

78
  • Tổng lượt xem:430084