MCC Google Partners: Giới thiệu về một công cụ quản lý tài khoản độc đáo - Mới nhất tháng 06/2024

04/02/2023 16:33:13

Cập nhật lần cuối: 20-06-2024

Chia sẻ:

MCC Google Partnerss: Giới thiệu về một công cụ quản lý tài khoản độc đáo

Google Partner là một chương trình cho những công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Google. Trong chương trình này, các đối tác sẽ có thể sử dụng công cụ MCC (My Client Center) để quản lý tất cả các tài khoản quảng cáo của họ một cách dễ dàng và hiệu quả.

MCC Google Partner

Với MCC Google Partners, các nhà quảng cáo có thể dễ dàng quản lý tất cả các tài khoản quảng cáo của họ một cách tự động và tối ưu. Ngoài ra, công cụ còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích, bao gồm:

  • Theo dõi và điều chỉnh các chiến dịch quảng cáo
  • Xem và xử lý các khoản thanh toán
  • Quản lý và chia sẻ dữ liệu quảng cáo với các nhân viên hoặc đối tác
  • Tạo và quản lý nhiều tài khoản quảng cáo một cách dễ dàng

MCC (My Client Center) Google Partner là một chương trình dành cho các đối tác Google có nhiều tài khoản quảng cáo để quản lý một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. MCC Google Partners cung cấp một số tính năng nổi bật như: quản lý nhiều tài khoản quảng cáo một cách chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và công sức với việc quản lý từ xa, theo dõi và đánh giá hiệu quả các chiến dịch quảng cáo.

Trong khi sử dụng MCC Google Partners, bạn cũng có thể nhận được một số ưu đãi và chính sách ưu đãi đặc biệt từ Google. Bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu từ những chuyên gia quảng cáo của Google về các chiến dịch quảng cáo và cách tối ưu hóa hiệu quả của chúng.

Nếu bạn muốn trở thành một đối tác Google và sử dụng MCC Google Partners, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Địa chỉ liên hệ: 087.670.1010 hoặc truy cập trang web của chúng tôi tại https://makhuyenmaigoogleads.com 


Nội dung MCC Google Partners: Giới thiệu về một công cụ quản lý tài khoản độc đáo có hữu ích với bạn?

Chubill
Logo Google Ads

Thống kê

Người dùng đang xem Đang Online

65
  • Tổng lượt xem:443611